Dịch vụ cho thuê tivi uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều người nghĩ rằng tivi thì nhà ai mà chẳng có, thế thì cần gì phải thuê tivi. Nhưng có lẽ suy nghĩ đó chỉ đúng với những người xem tivi tại gia đình và dùng tivi với mục đích xem giải trí, xem để biết tin tức hàng ngày…Còn thực tế, có rất nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến dịch vụ cho thuê tivi. Vậy tại sao cần thuê tivi và tìm dịch vụ cho thuê tivi uy tín giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Mục đích thuê tivi

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp cần phải thuê tivi. Mục đích của thuê tivi bao gồm:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư một chiếc tivi có kích thước lớn

– Thuê tivi thì chúng ta sẽ sử dụng thuận tiện trong các chương trình tổ chức lớn như sự kiện, hội nghị, lễ hội, sân khấu…

– Thay vì mỗi lần tổ chức chương trình cần sử dụng đến tivi màn hình cỡ lớn phải bỏ một số tiền lớn ra đầu tư mua tivi về, sau đó có dịp mới dùng lại thì chúng ta sử dụng dịch vụ cho thuê tivi, những khi nào cần sử dụng tivi màn hình lớn thì chúng ta lại thuê tivi với số tiền tương ứng với số ngày thuê.

Đặc biệt, nếu thuê tivi thì bạn sẽ được hướng dẫn lắp đặt cũng như được hỗ trợ lắp đặt tivi và sử dụng tivi đúng cách.

dich-vu-cho-thue-tivi-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi

2. Dịch vụ cho thuê tivi uy tín giá rẻ

Nhận biết được nhu cầu cần thuê tivi của người dùng, dịch vụ cho thuê tivi của chúng tôi ra đời. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, sở hữu tivi có màn hình cỡ lớn tùy vào mong muốn người sử dụng, với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, chúng tôi cung cấp nhiều dòng tivi khác nhau với nhiều kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mục đích sử dụng tivi đó để làm gì thì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên thuê loại tivi nào là phù hợp.

Đến với dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ của chúng tôi, các bạn cũng không phải làm thủ tục cho thuê một cách phức tạp mà thủ tục thuê tivi rất đơn giản. Dịch vụ cho thuê tivi áp dụng với cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Đối với cá nhân, thủ tục yêu cầu phải có chứng minh thư hoặc hộ khẩu; với doanh nghiệp là giấy đăng ký kinh doanh và hai bên sẽ ký hợp đồng thuê trước khi giao hàng.

dich-vu-cho-thue-tivi-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi.

Chúng tôi không yêu cầu khách đặt cọc, chỉ cần thanh toán tiền thuê trong một lần, ngay sau khi nhận máy, và không cần trả phí lắp đặt, vận chuyển.

Đặc biệt, chúng tôi cho thuê tivi với mức giá vô cùng hợp lý, tùy vào từng loại tivi mà chúng tôi cho thuê với mức giá khác nhau cho từng loại.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê tivi thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê tivi tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Call Now Button