Cho thuê tivi LCD Samsung 48 inch giá rẻ tại Hà Nội

Tivi LCD Samsung 48 inch là một trong những loại tivi được sử dụng hiệu quả trong việc quảng cáo, thuyết trình về sản phẩm tại hội chợ, triển lãm và trong các buổi Hội nghị lớn. Tuy nhiên, để tổ chức được những chương trình như thế mà phải đầu tư một chiếc tivi mới thì sẽ rất tốn kém, và giải pháp được đưa ra đó là đi thuê tivi. Với giá thuê tivi rẻ mà còn đảm bảo được hoạt động của chương trình diễn ra tốt đẹp. Cho thuê tivi LCD Samsung 48 inch giá rẻ tại Hà Nội.

1. Ưu điểm của tivi LCD Samsung 48 inch

– Độ chân thực Full HD:

Tivi LCD Samsung 48 inch có độ phân giải cao gấp 2 lần so với những loại tivi khác, điều đó mang đến trải nghiệm mới với độ chân thực tối ưu. Bạn sẽ được cảm nhận những gì nhìn thấy chân thực đến không tưởng.

– Hình ảnh sắc nét:

Hình ảnh sắc nét đến không ngờ. Công nghệ Wide Color Enhancer của tivi Samsung làm màu sắc trở nên phong phú, đa dạng, mở rộng dải màu sắc ra vùng tối và vùng sáng đồng thời giảm tỉ lệ hao hụt màu sắc của hình ảnh sản phẩm hay các bài thuyết trình đến tối đa giúp cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, bạn nhìn sẽ cảm thấy đã mắt.

– Công nghệ Dolby Digital:

Công nghệ Dolby Digital với màn hình rộng 48 inch khi sử dụng 1 hệ thống âm thanh phù hợp sẽ giúp cho việc trình bày, thuyết trình hay thể hiện những clip giới thiệu sản phẩm truyền tải 1 cách sống động.

– Chỉ số CMR (Clear Motion Rate) cao:

CMR càng cao sẽ giúp các chuyển động trên tivi trở nên rõ hơn, đặc biệt là với các cảnh quay nhanh như mô tô, ô tô chạy. Với tivi LCD 48 inch, CMR của TV LCD 48 inch ở mức 100Hz, quá tuyệt vời cho các clip giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm.

– Kết nối USB linh hoạt:

Dịch vụ cho thuê tivi chúng tôi thấy rằng chỉ cần 1 thiết bị lưu trữ USB được cắm trực tiếp vào tivi thì bạn có thể thoải mái truyền tải toàn bộ thông điệp đến khách hàng 1 cách tốt nhất. 

– Một số tính năng vượt trội:

Có AnyNet+ (HDMI-CEC). Có tính năng Tự Động Tìm Kiếm Kênh. Có tính năng Tự Động Tắt Nguồn. Có chức năng Tự Động Điều Chỉnh Âm Lượng. Có Đồng Hồ & Bật/Tắt Hẹn Giờ. Có AllShare (Tài trợ bởi DNLA). Có Chế Độ Chơi Game. Ngôn Ngữ OSD: Các Ngôn Ngữ Địa Phương. Chức năng Hình trong Hình (1 Nút Dò PIP). Có Đồng Hồ Hẹn Giờ Chế Độ Chờ.

cho-thue-tivi-lcd-samsung-48-inch-gia-re-tai-ha-noi

2. Cho thuê tivi LCD Samsung 48 inch giá rẻ

Với những ưu điểm tuyệt vời vừa được nêu ở trên của tivi LCD Samsung 48 inch bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tivi cho buổi quảng cáo, thuyết trình của mình, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt trong lòng người theo dõi.

Nếu bạn đang có ý định thuê tivi Samsung 48 inch thì hãy đến với dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ tại Hà Nội của công ty Thiết bị Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại tivi cho thuê đến với khách hàng, đã có rất nhiều tin dùng dịch vụ và thu được kết quả tốt.

Với loại tivi LCD Samsung 48 inch chất lượng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê rất nhiều loại tivi khác với nhiều kích thước màn hình để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tivi với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG… với các loại màn hình 32 inch, 42 inch, 55 inch, 60 inch, 80 inch…Quý khách có thể chọn loại tivi phù hợp với chương trình mà mình tổ chức.

Với mức giá cho thuê tivi một ngày vô cùng hợp lý, càng thuê nhiều ngày thì mức giá cho thuê tivi càng rẻ hơn, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi đi thuê tivi.

cho-thue-tivi-lcd-samsung-48-inch-gia-re-tai-ha-noi.

Nhanh tay liên hệ với dịch vụ cho thuê tivi tại hà nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Call Now Button