Cho thuê tivi LCD phục vụ Triển lãm giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị tổ chức một buổi Triển Lãm? Bạn đang có nhu cầu thuê tivi phục vụ cho số lượng người xem triển lãm? Hãy đến với dịch vụ cho thuê tivi LCD phục vụ Triển lãm giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi.

1. Vì sao cần thuê tivi phục vụ Triển lãm?

Triển lãm là việc tổ chức, trưng bày vật phẩm, tranh ảnh hoặc hàng hóa các loại tại một địa điểm nhất định. Mục đích của việc mở ra Hội chợ triển lãm là để nhiều người biết đến sản phẩm của công ty tổ chức triển lãm, nhằm giới thiệu quảng bá những sản phẩm chưa được nhiều người biết đến cho nhiều người.

Thông thường, hội chợ triển lãm thường có rất nhiều gian hàng khác nhau và có rất đông người đến tham quan. Vì thế, nếu muốn nhiều người có thể biết đến sản phẩm của mình thì bạn cần phải có một chiếc tivi màn hình lớn để trình chiếu tất cả sản phẩm mình có cho nhiều người biết đến, kể cả những người đứng từ đằng xa cũng có thể nhìn thấy.

Và gợi ý thuê một chiếc tivi lcd màn hình lớn là hoàn toàn hợp lý.

cho-thue-tivi-lcd-phuc-vu-trien-lam-gia-re-tai-ha-noi

2. Dịch vụ cho thuê tivi LCD Triển lãm giá rẻ

Bạn đang cần thuê một chiếc tivi lcd màn hình lớn, hãy đến với công ty cho thuê tivi Thiết bị Việt của chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại tivi phục vụ hội chợ triển lãm với giá rẻ mỗi ngày. Bạn chỉ phải bỏ ra từ 300 nghìn đồng trở lên cho mỗi ngày với từng dòng tivi cụ thể mà bạn thuê. Thuê càng lâu giá lại càng rẻ.

Thiết bị Việt chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê tivi uy tín giá hấp dẫn nhất tại thị trường hiện nay.

Với nhiều mẫu mã sản phẩm, đa dạng chủng loại các màn hình tivi, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Với nhu cầu của khách hàng cần thuê Tivi LCD cho triển lãm thì bạn có thể lựa chọn dòng TV với cỡ từ 60 cho tới 70 inch. Với dòng này độ phân giải là Full HD (1920 x 1080) cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng hơn so với những dòng như 32 hay 40 inch.

Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn dòng tivi phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại tivi phù hợp nhất.

cho-thue-tivi-lcd-phuc-vu-trien-lam-gia-re-tai-ha-noi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Số 32, Ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com
Website: http://chothuetivi.com.vn

Call Now Button