Cho thuê tivi hội chợ uy tín giá rẻ

Hội chợ là nơi để các công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều người, nhiều tầng lớp khác nhau. Trong các hội chợ thường có chương trình ca nhạc, biểu diễn với mục đích thu hút người xem đến với gian hàng của mình bởi vì phần lớn ai ai cũng thích những nơi sôi động, náo nhiệt.

Và với một không gian rộng chắc chắn có nhiều người xem nhưng không thể đảm bảo ai cũng có thể nhìn thấy sân khấu chính. Giải pháp khắc phục tình trạng đó là sử dụng màn hình tivi cỡ lớn để người đứng từ xa cũng có thể nhìn được. Tuy nhiên, bất lợi ở đây là hội chợ thì thường diễn ra ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm tổ chức vài ngày nên việc đầu tư một chiếc tivi là rất tốn kém, đó là còn chưa kể vận chuyển sẽ rất khó khăn.

Hiểu được điều đó nên công ty Thiết bị Việt cung cấp dịch vụ cho thuê tivi hội chợ uy tín giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Vì sao cần thuê tivi hội chợ?

Như đã nói ở trước, trong hội chợ thường rất đông người, muốn nhiều người quan tâm, chú ý đến sản phẩm của mình thì cần phải làm những họat động giải trí náo nhiệt và sôi động. Nhưng với số lượng người đông mà sân khấu bé thì chỉ những ai đứng gần mới có thể quan sát được, còn những ai ở xa sẽ bị người đằng trước che khuất. Nếu một chương trình tổ chức hoành tráng mà lại ít người biết đến thì sẽ rất lãng phí. Vậy nên, nếu thuê một chiếc tivi màn hình lớn, có thể chiếu trực tiếp những hoạt động đang diễn ra tại sân khấu, giúp cho nhiều người từ phía xa có thể quan sát trên màn hình đó thì chương trình sẽ diễn ra tốt đẹp và hiệu quả hơn.

cho-thue-tivi-hoi-cho-uy-tin-gia-re

Dịch vụ cho thuê tivi uy tín

Công ty Thiết bị Việt chuyên cho thuê tivi hội chợ với mọi kích thước từ 32 inch, 42 inch, 60, inch, 70 inch, 100 inch hay các màn hình tivi LCD có kích thước lớn hơn nữa.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình hỗ trợ quý khách trong vấn đề lắp đặt và vận chuyển tivi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi của công ty Thiết Bị Việt.

Lợi ích mà quý khách hàng được hưởng bao gồm: Miễn phí các thiết bị hỗ trợ: dây HDMI chuẩn HD 1.4, ổ điện kéo dài; miễn phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị; thủ tục thuê tivi rất đơn giản, giá cả cạnh tranh, nếu thuê cùng với các thiết bị khác thì sẽ được giảm giá…

Nhanh tay liên hệ với dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ tại Hà Nội của công ty Thiết bị Việt để được tư vấn lựa chọn loại màn hình tivi phù hợp với chương trình và được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Call Now Button