Cho thuê tivi 3D chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Tivi 3D là dòng tivi chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, thích hợp sử dụng cho những chương trình đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao. Tivi 3D có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào từng loại mà có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thành tivi 3D cũng không phải rẻ đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp hay những đơn vị tổ chức chương trình thực hiện trong một vài ngày chứ không thường xuyên. Và giải pháp được đưa ra đó là thuê tivi 3D. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tivi 3D thì hãy đến với dịch vụ cho thuê tivi 3D chất lượng giá rẻ tại Hà Nội của công ty Thiết bị Việt nhé!

1. Các loại tivi 3D cho thuê

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, công ty Thiết bị Việt hiện đang cho thuê tivi 3D với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, gồm có:

Cho thuê Tivi LCD Plasma LED , 3D Smart Tivi với đa dạng kích thước màn hình 32 inch, 42 inch, 50 inch, 60 inch, 70 inch, 80 inch.

cho-thue-tivi-3d-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi

2. Mức giá cho thuê tivi với từng loại tivi 3D

Tivi LCD LED Plasma 32 inch 400.000 đồng/ ngày

Tivi LCD LED Plasma 42 inch 500.000 đồng/ ngày

Tivi LCD LED Plasma 50 inch 900.000 đồng/ ngày

Tivi LED Full HD 60 inch 2.200.000 đồng/ ngày

Tivi LED Full HD 70 inch 4.000.000 đồng/ ngày

Tivi LED Full HD 80 inch 7.000.000 đồng/ ngày

cho-thue-tivi-3d-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi.

3. Địa chỉ cho thuê tivi 3D chất lượng giá rẻ

Công ty Thiết bị Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện, chương trình lớn, các hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước như Ninh Bình, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh…

Với dịch vụ cho thuê tivi đa dạng, giá rẻ và hợp lý, các loại tivi 3D mà chúng tôi cho thuê đều có thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách.

Nếu quý khách không biết nên chọn loại tivi 3D nào để phục vụ cho chương trình của mình thì đừng lo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tivi phù hợp nhất với mục đích sử dụng của chương trình và điều kiện kinh tế của đơn vị bạn.

cho-thue-tivi-3d-chat-luong-gia-re-tai-ha-noi.3

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách trong vấn đề lắp đặt thiết bị để thực hiện chương trình một cách tốt nhất. Đồng thời sẽ hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào khi gặp vấn đề.

Đặc biệt, công ty Thiết Bị Việt cam kết giá luôn rẻ hơn cùng chất lượng dịch vụ luôn cao và chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác trên thị trường. Quý khách sẽ không tìm được ở đâu giá cả và dịch vụ cho thuê tivi tốt như ở công ty chúng tôi.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Call Now Button