Những lợi ích khi sử dụng Smart Tivi

Nếu như tivi truyền thống chỉ cho phép bạn xem một số kênh thông dụng thì smart tivi ra đời, với nhiều tính năng đã giúp bạn được trải nghiệm nhiều hơn, phù hợp với cuộc sống hiện đại và sẽ dần trở nên phổ biến ở các gia đình trong tương lai. Vậy, những lợi ích khi sử dụng smart tivi là gì?

Smart tivi, hay còn gọi là tivi thông minh, là loại tivi có thể kết nối với internet, cho phép người sử dụng có thể thực hiện nhiều thao tác với tivi như truy cập youtube, chơi game online trên tivi hay thậm chí, bạn còn có thể tham gia mạng xã hội trên đó.

Smart tivi cung cấp sự tiện lợi cho người sử dụng, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã sản phẩm smart tivi như dòng smart tivi của Sony, Samsung hay LG, có thể tham gia nhiều hoạt động chỉ với một chiếc tivi, chính lợi ích này đã giúp smart tivi tiến đến một tầm xa so với tivi truyền thống. Với những tính năng sử dụng internet, smart tivi còn có thể thay thế một chiếc máy tính. 

Nếu bạn lo lắng rằng một chiếc tivi có quá nhiều ứng dụng như vậy có thể dẫn tới hiện tượng con người sẽ phải sống trong thế giới ảo thì hãy quên đi chuyện đó, bởi smart tivi được tích hợp một số thành phần tăng cường thực tế, giúp xóa nhòa ranh giới giữa con người và tivi.

Một lợi ích từ smart tivi mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng là bạn có thể trình chiếu video từ điện thoại hay máy tính lên tivi mà không cần dây cắm. Tính năng này đặc biệt phù hợp với việc sử dụng smart tivi trong sự kiện, hội nghị hay cuộc họp.

Do một chiếc smart tivi có giá thành khá cao nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm tính năng tuyệt vời của smart tivi, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê tivi, nếu bạn chưa biết thuê màn hình tivi ở đâu, bạn có thể sử dụng dịch vụ  tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ thiết bị Việt, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, luôn cập nhật công nghệ mới nhất của smart tivi, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=Y1a9WN8cOG0&ab_channel=SamsungTV

Call Now Button