Cho thuê tivi sự kiện uy tín chuyên nghiệp

Tivi không chỉ là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình mà còn là thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty tổ chức những cuộc hội thảo, hội nghị, tọa đàm, sự kiện…Tuy nhiên, việc sử dụng tivi trong gia đình là thường xuyên nhưng sử dụng tivi cho sự kiện, hội nghị thì lại không thường xuyên. Vì thế, đầu tư mua mới một chiếc tivi cho gia đình thì không có gì khó khăn, nhưng đầu tư một chiếc tivi phục vụ cho chương trình sự kiện thì lại cần phải đắn đo. Và người ta thường nghĩ đến giải pháp là đi thuê tivi để tiết kiệm chi phí. Nhận biết được nhu cầu đó nên dịch vụ cho thuê tivi sự kiện uy tín chuyên nghiệp ra đời.

1. Vì sao lại cần thuê tivi tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện thì không diễn ra hàng ngày mà có thể diễn ra vài tháng một lần hoặc một năm có vài lần hoặc nhiều thì mỗi tháng một lần. Trong chương trình sự kiện thường sẽ có rất đông người ở một hội trường lớn, có người được ngồi ở vị trí gần hội trường chính nhưng cũng có người phải đứng từ xa nhìn tới, vì thế nếu không có tivi kết hợp các thiết bị trình chiếu những hoạt động đang diễn ra tại sự kiện để ai ai cũng có thể theo dõi chi tiết được thì hiệu quả chương trình sẽ không cao do ít người theo dõi được hết chương trình.

Vậy nên, cần phải thuê tivi màn hình cỡ lớn cho chương trình sự kiện với mục đích truyền đạt được hết những nội dung trong chương trình đến những ai tham gia sự kiện.

cho-thue-tivi-su-kien-uy-tin-chuyen-nghiep

2. Dịch vụ cho thuê tivi sự kiện uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê tivi sự kiện thì hãy đến với công ty Thiết bị Việt của chúng tôi. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại tivi phục vụ cho các chương trình lễ hội, hội chợ, sự kiện, sân khấu, hội nghị…Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chung tôi cung cấp.

Với đa dạng các loại màn hình tivi theo nhiều kích thước khác nhau, từ những loại có màn hình nhỏ đến những loại có màn hình lớn. Từ những chiếc tivi 32″ – 42″ đến những chiếc tivi 60″ – 70″.

Quy trình cho thuê tivi đơn giản, nhanh chóng, quý khách chỉ cần đặt cọc CMTND là có thể sở hữu một chiếc tivi đúng với yêu cầu kèm theo các thiết bị phụ kiện đi kèm.

cho-thue-tivi-su-kien-uy-tin-chuyen-nghiep.

Quý khách còn được hỗ trợ lắp đặt và hỗ trợ về mặt kĩ thuật ngay khi cần.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường, quý khách sẽ không phải lo lắng về giá cả tivi khi thuê tại công ty cho thuê tivi giá rẻ của chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực lớn để đội ngũ nhân viên công ty không ngừng cố gắng và phát huy.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Số 32, Ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 550 1319 – 043 566 8212
Email: thietbivietjsc@gmail.com

Website:

http://mayvanphongviet.com

http://thietbivietjsc.com.vn

Call Now Button