Cho thuê tivi dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 giá rẻ, chuyên nghiệp

Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang cận kề mà bạn chưa có kế hoạch đi chơi tết ở đâu. Tại sao không ở nhà bên chiếc tivi màn hình cỡ lớn để cùng đón tết từ khắp nơi trên dải đất chữ S với dịch vụ cho thuê tivi tết Nguyên Đán Đinh Dậu. 

Tại sao bạn nên thuê tivi trong dịp tết Nguyên Đán?

Tết Nguyên đán là lúc bạn cùng anh em, họ hàng bạn bè được gặp nhau, cùng nhau nói chuyện, quây quần bên nhau. Bạn có thể hát cùng bạn bè những bài karaoke quen thuộc ngay tại gia đình mình. Lúc này, một chiếc tivi màn hình cỡ lớn sẽ giúp bạn có những kỉ niệm thật đầm ấm, thật hạnh phúc.

Hiện nay trên thị trường có không ít địa điểm cho thuê tivi ngày tết. Với một chi phí không lớn, bạn sẽ có ngay những màn hình chất lượng, giá thành rẻ mà được phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng hình ảnh, âm thanh. Ngoài ra, bạn còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi khuyến mãi dịp cuối năm.

Dịch vụ cho thuê tivi ngày tết Nguyên Đán

Tại chothuetivi.com, chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm tivi tốt nhất, mới nhất với chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động và tuyệt vời nhất. Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Mang đến cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Các sản phẩm tivi chúng tôi cho thuê đều là những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường. Công ty thường xuyên cập nhật những thế hệ tivi mới nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Lắp đặt đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng.
  • Chúng tôi luôn xử lý kịp thời, nhanh chóng các sự cố bất thường có thể xảy ra.
  • Giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng có nhu cầu thuê tivi đợt tết nguyên đán vui lòng liên hệ chothuetivi.com để được hỗ trợ.

Call Now Button