Dòng smart tivi của Sony

Cuộc sống ngày càng hiện đại những thiết bị được thiết kế thông minh luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn và tivi smart cũng không phải một ngoại lệ. Tích hợp các tính năng tiện dụng cho người xem cảm nhận được chân thực nhất chất lượng của hình ảnh, âm thành sống động thiết kế mỏng và hình dáng bắt mắt. Dòng smart Tivi của Sony là tư hào là một trong những dòng sản phẩm thông mình đó.

dong-smart-tivi-của-sony

Smart ti là gì?

Smart tivi được hiểu là tivi có khả năng kết nối  Internet, tivi có thể sử dụng những ứng dụng như trên điện thoại, máy tính, những ứng dụng đó có thể là Youtube, Facebook, các ứng dung trò chơi….

Đây là dòng sản phẩm đại diện cho sự phát triển của công nghệ thông tin, dòng sản phẩm này tích hợp nhiều yếu tố hộ trợ tối đa nhất nhu cầu của người dùng. Một chiếc tivi có thể kìm kiếm chương trình, các trình duyệt, có khả năng tua đi tua lại.  Bạn có thể xem phim 3D trực tiếp tại nhà mà không cần tốn tiền đến rạp.

Với các dòng tivi thông thường thường có khối lượng lớn với màn hình dày nhưng dòng smart tivi lại có thiết kế mỏng như một chiết smartphone, thiết kế này không chỉ tiện dụng, tiết kiệm được không gian mà còn thể hiện sự sang trọng.

Chất lượng hình ảnh của những chiếc smart tivi này cũng không phải loại thường, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết cho bạn cảm giác thật hơn khi các chương trình.

dong-smart-tivi-của-sony1

Dòng smart tivi của Sony

Sony là thương hiệu đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng trong những năm qua. Dòng tivi của sony tập trung và chất lượng của hình ảnh là chính, luôn mong muốn mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Công nghệ hình ảnh của sony thay đổi qua mỗi năm, điển hình như công nghệ Triluminos công nghệ giúp tái tạo màu sắc hình ảnh một cách thuần khiết nhất, chan thực nhất, bạn sẽ có cảm giác như đang được chứng kiến người thật, việc thật.

Nền tảng của Sony là Bravia Internet video và Bravia Internet Browser, đặc biệt smart tivi của Sony còn được trang bị thêm 40 dịch vụ video, âm nhạc và phim ảnh khác. Bạn có thể tha hồ  truy cập internet mà không sợ gián đoạn, bạn có thể sử dụng các ứn dụng như trên điện thoại.

dong-smart-tivi-của-sony2

Dòng Smart ti của Sony có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, dù với kích thước nào bạn vẫn sẽ có những hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc và thiết kế màn hình siêu mỏng với chân đỡ chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn và gia đình.

Thiết kế sang trọng của dòng sản phẩm này làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Dòng smart tivi của Sony với thiết kế tinh xảo thường có giá cả đắt hơn những sản phẩm của các nhãn hàng khác những luôn đảm bảo chất lượng đi đầu, phục vụ nhu cầu lớn nhất của người dùng.

Hiện nay nhiều công ty còn có dịch vụ cho thuê Smart tivi, nếu bạn không có đủ tiền để sở hữu sản phẩm này bạn haonf toàn vẫn có thể thưởng thức với dịch vụ cho thuê nhiều ưu đãi nhất.

Dòng smart tivi của Sony luôn cố gắng mang  đến cho người dùng chất lượng hình ảnh có nhất, cấu hình cao nhất, luôn đáp ứn mọi nhu cầu của người sử dụng sản phẩm.

Call Now Button